Friday, 19/04/2024 - 21:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đội Cấn

Trường THCS Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, trường THCS Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là hội giảng. Trong đợt thi đua có 100% các đồng chí giáo viên tham gia thao giảng và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hứng thú trong học tập của học sinh.

Hoạt động hội giảng, đổi mới phương pháp dạy học

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú như chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, trang trí lớp học,tạo khuôn viên xanh sạch, đẹp. Trong những ngày qua, hội cha mẹ học sinh, cô giáo chủ nhiệm và học sinh các lớp đã tích cực trang trí lớp học. Lớp học nào cũng khang trang, sạch đẹp, sáng tạo và các em rất thích thú với thành quả của mình.

trang trí lớp học
Trang trí lớp học

Chăm sóc bồn hoa

Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11/2020 song song với hoạt động thao giảng, trang trí lớp học, chăm sóc bồn hoa, Đội TNTP Hồ Chí Minh đã tổ chức cho các lớp tham gia hội diễn văn nghệ, tạo cho các em có được sân chơi bổ ích, rèn luyện năng lực toàn diện, giáo dục kỹ năng sống. Qua hội diễn phong trào hoạt động văn hoá - văn nghệ giữa các lớp được đẩy mạnh.

Nhãn

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng trong ngày 20/11/2020, Trường THCS Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm tri ân và tôn vinh các thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo ôn lại những kỷ niệm khó quên trong những tháng năm công tác của mình; từ đó tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành những người thầy mẫu mực về phẩm chất đạo đức, nhân cách, là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo.

Nhân dịp này, nhà trường đã nhận được lẵng hoa chúc mừng của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uy ban nhân dân phường Đội Cấn, các cơ quan, đoàn thể, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, …

Nhãn

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể,… đồng chí Nguyễn Thành Bẩy - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và khẳng định: Chi bộ, Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên của nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong thời gian tiếp theo.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Vân

Tags: 20-11 , thcsdoican , doican